Công ty Cổ phần  Greeno Việt Nam

Sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cuộc sống lành mạnh, tiện nghi và hiện đại

 

Công ty Cổ phần Greeno Việt Nam được thành lập năm 2017. Là một công ty mới ra đời với tâm huyết mang lại một môi trường sống xanh sạch cho các cư dân ở vùng nông thôn đến khu đô thị, nơi mà nguồn nước bẩn là nỗi lo lắng thường trực trong mỗi chúng ta. Hiện nay nguồn nước ở mỗi vùng khác nhau, phong tục hay tập quản tiêu dùng khác nhau nên một số sản phẩm máy lọc nước chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân trên các vùng miền khác nhau. Dựa trên thực tế đó Green Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư sản xuất và cho ra đời một loại máy lọc nước đáp ứng được các tiêu chỉ ở bất kì nguồn nước nào, vùng miền nào Với công nghệ truyền thống là lõi lọc RO của Nhật Bản và các lĩnh kiện được nhập khẩu từ các nguồn có uy tín, chất lượng nguyên liệu tốt và có thể cạnh tranh về giá nên Greeno đã ra đời như là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Green Việt Nam.

Năm 2018, công ty chính thức đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước R.O, thiết bị chiếu sáng…) mang thương hiệu GREENO trên thị trường Việt Nam. Sau 7 năm hình thành và phát triển, công ty Greeno đã gia nhập nhóm doanh nghiệp lớn trong ngành gia dụng với doanh thu tăng trưởng đều đặn bình quân 2-5%. Công ty hiện sở hữu hơn 40 loại sản phẩm mang thương hiệu Greeno.

Green Việt Nam không mang ý nghĩa tiếp nối với thế hệ cũ mà là bắt đầu một thế hệ mới hoàn toàn, sinh ra trong thời đại mới và phát triển hơn. Công ty đã và đang đi sâu, phát triển mạnh, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới hàng nghìn điểm bán trên khắp cả nước, sản xuất kinh doanh nhiều nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm Greeno đã có mặt tại toàn bộ hệ thống khắp cả nước trên 63 tỉnh thành Việt Nam; Greeno có khát vọng, mục tiêu và kế hoạch vươn ra các thị trường nước ngoài và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính.

Từ một doanh nghiệp nhỏ giữa thị trường đầy “ông lớn” trong ngành gia dụng, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Green Việt Nam đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Điều này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Greeno Việt Nam trong việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng Việt bằng những Sản phẩm bếp, điện gia dụng và đồ gia dụng an toàn, mẫu mã đẹp cùng hiệu quả sử dụng tối ưu. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Greeno luôn lấy tiêu chí “An toàn sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phảm” làm phương châm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của mình. Tất cả các sản phẩm của Greeno Việt Nam đều là những sản phẩm chính hãng GREENO, được kiểm tra chặt chẽ từ công đoạn nghiên cứu sản phẩm cho đến Sản xuất thành phẩm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đặc biệt các sản phẩm mang thương hiệu Greeno chính là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu dáng được thiết kế trang nhã, hiện đại, và sang trọng, đảm bảo được độ bền và phát huy tối đa tính năng của từng sản phẩm cũng như khẳng định đẳng cấp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện đại.  Bằng kinh nghiệm và uy tín trong việc nâng cao đẳng cấp và phong cách của những trải nghiệm trong gian bếp Việt. Greeno Products tự hào mang đến cho khách hàng những mặt hàng cao cấp, phong phú, đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ Đồ điện gia dụng với các sản phẩm: nồi cơm điện, máy xay sinh tố đa năng, bếp điện từ, ấm siêu tốc, máy ép chậm, nồi chiên không dầu…; Thiết bị nhà bếp: các loại máy lọc nước R.O… Góp phần mang lại những bữa ăn ngon cũng như mang lại một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh và an toàn cho cộng đồng.

Bên cạnh việc không ngừng mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, Green Việt Nam còn luôn hướng đến lợi ích tất cả vì người tiêu dùng. Với chế độ bảo hành linh hoạt, nhanh chóng kịp thời, linh kiện luôn sẵn có để thay thế, chế độ hậu mãi sau bảo hành. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, có trách nhiệm với công việc, Công ty Greeno đã nhận được sự tín nhiệm, hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình để mang đến những giải pháp chăm sóc cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Được đánh giá là một trong những công ty có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế, Green Việt Nam đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt. Trên nền tảng những thành tựu đã đạt được; bằng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ CBCNV; niềm tự hào thương hiệu Việt và khát vọng vươn xa. Công ty GREENO đặt mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu với doanh thu trên 100 tỷ vào năm 2025, đưa thương hiệu Greeno lên tầm khu vực, mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng Việt Nam cũng như toàn thế giới. Xây dựng Công ty có môi trường làm việc luôn sáng tạo, văn hóa hơn, văn minh hơn, chuyên nghiệp hơn và hạnh phúc hơn (Thu nhập BQ đến năm 2025 đạt 500-1000USD/người/tháng).